Hiển thị các bài đăng có nhãn THIẾT KẾ WEB. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn THIẾT KẾ WEB. Hiển thị tất cả bài đăng

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013

THIẾT KẾ WEB DREAMWEAVER



THIẾT KẾ WEB DREAMWEAVER 

http://tuvancongnghe.net/wp-content/uploads/2011/04/managerhy4.png
Download và cài đặt Dreamweaver 8

Nguồn:

Download:  tại (58,48 MB): http://www.fshare.vn/file/TMYSYYG72T/
Lưu ý: Đọc file key.txt hướng dẫn để cái đặt và crack dreamweaver

Sau khi tải về thành công bạn có một file nén. Bạn gải nén và có folder Dreamweaver8.0 ChiaSe.
Cài đặt: Bấm lên file: MACROMEDIA_DREAMWEAVER_8 (66,567 MB) để bắt đầu cài đặt. Việc cài đặt rất đơn giản qua vài bước. Bạn vào Fo;der crack bấm vào file keygen lấy Serial dán vào Ô Serial. Như vậy là bạn đã có bản Full để sử dụng lâu dài.

DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT ADOBE DREAMWEAVER CS5

I.DOWNLOAD:

Bạn có thể download chương trình tại:


II.CÀI ĐẶT:

  1. Bạn có thể cài đặt song song với chương trình Dream cũ.
  2. Bấm file Dreamweaver_CS5 (333,907 MB) để bắt đầu cài đặt. Bấm Next > Bấm Accept.
  3. Xuất hiện CS Enter Serial Number, bạn vào file Keygen  copy dãy số và dán vào. Thấy biểu tượng dấu chọn màu xanh là hợp lệ. Đánh dấu chọn vào Install this product as trial. Trông Ô Select Language chọn English (Intrenational) . Bấm Next.
  4. Bấm nút Install, bạn thấy tiến trìn cài đặt đang chạy là vạch màu xanh. Thời gian cài đặt khoảng 5-10 phút. Sau khi cài đặt hoàn tất bạn bấm nút Done.
  5. Bạn  copy file keygen và dán vào đường dẫn: C/Program Files/Adobe/Dreamwaever cs5/. Bấm đúp lên file keygen vừa dán vào > Bấm nút Patch > Xuất hiện thông báo: Adobe Dreamweaver CS5 patched successfully. Bấm Ok.
  6. Tạo shortcut: Bấm nút Start > Bấm All Programs > Bấm phải lên Adobe Dreamweaver CS5 > Chọn Send to > Chọn Desktop.
  7. Bấm đúp shortcut tại Desktop > Xuất hiện cửa sổ sử dụng 30 ngày, bạn bấm lên file keygen > Bấm nút Generate > Copy dãy số > Dán vào, đã thấy dấu màu xanh > Bấm nút Continue. Xuất hiện giao diện của chương trình. Như vậy là bạn đã cài đặt bản Full hoàn tất.
  8. Nếu chương trình có đòi hỏi bạn Log in thì bạn cứ đăng nhập bằng User name và Password mà bạn đã tạo trong Adobe.
  9. Bấm Menu Help > Bấm About  Adobe Dreamweaver CS5, bạn thấy Version 11.0 là bạn đã cài đặt bản Full thành công. Chúc các bạn thiết kế các trang web đẹ bằng Dreamweaver CS5.

Tham khảo 3 bài viết cơ bản: http://tinyurl.com/ps5po2r
Dreamweaver hướng dẫn thiết kế Web 21 bài viết (9,91 MB):




21.TẠO MENU THIẾT KẾ WEBSITE
DREAMWEAVER 8.
7.10.2013


1.TẠO MENU NGANG
  • Muốn Table cho sát các cạnh nên chọn Tab <table> và CellPadD=0, CellSpace=0.

  • Bấm lên thanh menu ngang, bấm nút Table. Xuất hiện CS Table, bạn cần tạo  5 menu nên chọn:
    • Rows: 1 – Columns: 5 – Table width: 100 percent – Cell padding: 4 – Cell spacing: 4. Bấm Ok.
    •  
  • Chọn màu cho thanh menu và cho 5 menu:
    • Thanh menu ngang: Để con trỏ mép trái để chọn thanh này > Ô Bg chọn màu xanh dương
    • 5 Menu: Chọn Tab <tr>hoặc rê chọn 5 menu, Ô Bg chọn màu cam.
  • Chỉnh Table giữa: Chọn <Table> , Ô Align chọn Center. Bấm nút Save All và nút Preview để xem.
TẠO FOLDER TEMPLATES
7.10.2013


Khi bạn thiết kế Web bằng Dream, bạn phải tạo một Template trước tiên. Đây là một Trang không thể thiếu khi thiết kế Website. Template này giúp bạn tạo ra một cấu trúc nhất quán cho cả hệ thống Website và bạn có thể thay đổi cấu trúc này dễ dàng, nhanh chóng.
Khi thiết kế web bạn phải tạo ra một Trang Chủ và nhiều Trang Con cho cả hệ thống này. Để Trang Chủ và các Trang Con đều có cấu trúc giống nhau, bạn phải tạo một trang gọi là Template. Khi đó muốn thay đổi nội dung cho toàn bộ Website, bạn chỉ cần thay đổi nội dung ở trang Template và cập nhật lại cho toàn bộ Website với những thao tác thật đơn giản. Khi thấy một số trang đã tạo có lỗi, bạn chỉ cần vào trang Template để sửa.Tập tin Template có đuôi là.dwt và mặc định dặt trong Folder Templates.

1.CÁCH TẠO FILE TEMPLATE
  • Chọn Vùng Thay Đổi (là table chứa nội dung của một Menu thường là Ô Contents): Bấm Tab > Cho con trỏ lên đỉnh trái: Ô Vert=Top và bấm Nút Merge để trộn Ô này nếu còn sót các Ô trong này.
  • Tạo Folder Template: Vào Menu Insert > Tempalte Objects > Editable Religion (Ctrl+Alt+V) > Xuất hiện CS New Editable Region, để tên mặc định là EditReligon1 (Vùng thay đổi 1) và bấm Ok. Xuất hiện tên này trong Ô bạn đã chọn.
  • Tạo file Template.dwt:  Vào menu Insert > Tempalte Objects > Make Template > Xuất hiện CS Save As Template, chọn tên mặc định là: index > Bấm nút Save > Bấm Ok.
Vào Khung Quản Lý Files bạn đã thấy vừa tạo xong Folder Templates và file  index.dwt.php.
2.TẠO CÁC TRANG CẦN THIẾT
Bạn lần lượt tạo các Trang Trang Chủ - Giới Thiệu - Tin Tức - Sản Phẩm – Liên Hệ. cách tạo như sau.
  • Bấm Close đóng CS Design lại > Vào Menu File > New > CS New from Tempalte xuất hiện, chọn Tab Tempaltes > Bấm lên tên Site là utbinh > Xuất hiện file index và Preview Table bạn đã tạo, bấm lên index và nút Create.
  • Tạo Trangchu.php:  Bấm nút Save All > Xuất hiện CS Save As, File name nhập: Trangchu (chú ý: Khi đặt tên trang nhớ gỏ dính nhau, không bỏ dấu) > Bấm Save. Trong CS Quản Lý Files bạn đã thấy file Trangchu.php vừa tạo.
  • Tạo trang Gioithieu.php: Đóng Khung Design > Menu File > New > Create > Save All > File name nhập: Gioithieu > Save. Bạn đã thấy Trang Gioithieu.php vừa  tạo.
  • Tạo trang Tintuc.php: Đóng Khung Design > Menu File > New > Create > Save All > File name nhập: Tintuc > Save. Bạn đã thấy Trang Tintuc.php vừa  tạo.
  • Tạo trang Sanpham.php: Đóng Khung Design > Menu File > New > Create > Save All > File name nhập: Sanpham > Save. Bạn đã thấy Trang Sanpham.php vừa  tạo.
  • Tạo trang Lienhe.php: Đóng Khung Design > Menu File > New > Create > Save All > File name nhập: Lienhe > Save. Bạn đã thấy Trang Lienhe.php vừa  tạo.
Như vậy là bạn đã tạo xong các files trong Folder Templates gồm: Trang Chủ - Giới Thiệu – Tin Tức - Sản Phẩm – Liên Hệ.
TẠO TÊN CHO TỪNG MENU VÀ NHẬP NỘI DUNG  CHO NÓ.
Bạn tiến hành tạo Tên cho từng Ô Menu trên Thanh Menu ngang. Khi bạn tạo xong thì  5 Trang  vừa tạo đều có Thanh Menu giống nhau. Trước tiên bạn bấm lên file: index.dwt.php.
1.Tạo menu tên TRANG CHỦ:  Bấm đúp lên file index.dwt.php > Nhập trông Ô đầu: TRANG CHỦ (bạn gỏ tiếng Việt bình thường) > Tạo liên kết cho nó: Bôi đen > Bấm nút Browse for file > Xuất hiện CS Select File, bấm chọn lên file Trangchu > Bấm nút Ok.

·         Save lại:Bấm nút Save All > Xuất hiện CS Update Template Foiles, bấm nút Update. Xuất hiện CS Update Pages, bấm Close.
·         Kiểm tra liên kết: Bây giờ bạn có thể Bấm lên 5 trang đều thấy có Menu TRANG CHỦ. Như các bạn đã thấy: Chỉ cần tạo một tên Menu TRANG CHỦ trong Trang index.dwt.php mà 5 trang còn lại đều có tên Menu đó.
2.Tạo Menu tên GIỚI THIỆU: Cũng tiến hành các bước giống trên, bấm index.dwt.php > Bấm ô Menu nhập GIỚI THIỆU > Bôi đen nó > Bấm Folder Browse for file > Xuất hiện CS Select File, bấm chọn lên file Gioithieu > Bấm nút Ok. Bấm nút Save All > Xuất hiện CS Update Template Foiles, bấm nút Update. Xuất hiện CS Update Pages, bấm Close. Bây giờ bạn có thể Bấm lên 5 trang đều thấy có Menu GIỚI THIỆU. Như các bạn đã thấy: Chỉ cần tạo một tên Menu GIỚI THIỆU trong Trang index.dwt.php mà 5 trang còn lại đều có tên Menu đó
3.Bạn tạo tiếp Menu TIN TỨC - SẢN PHẨM – LIÊN HỆ bằng các bước giống trên. Sau cùng bạn Edit lại cho các tên Menu nằm giữa Ô.
4.Kiểm tra: Bạn bấm lên từng Trang sẽ thấy thanh Menu ngang có nội dung tên giống nhau.
ĐIỀU CHỈNH TÊN CÁC FILE:
Do ban đầu bạn đã tạo file index.php để rồi từ đó bạn tạo tiếp Folder Templates và  file index.dwt.php. Bây giờ bạn phải chỉnh sửa lại cho đúng bằng cách:
Rename files: index.php thành: index_bandau.php và file Trangchu.php thành index.php. Mục đích bạn lưu giữ file index_bandau.php là sau này bạn có bị lỗi sai cần tạo lại Web bạn có file gốc để tạo tiếp. Bạn Rename file Trangchu.php thành index.php vì Website chỉ đọc dược trang index.php.
Thủ thuật: Trở về mặc định ban đầu: Vào Menu Window > Workspace Layout > Designer sẽ hiển thị cửa sổ mặc định.
NHẬP NỘI DUNG CHO TỪNG TRANG
Bây giờ bạn có thể kiểm tra xem Vùng Thay Đổi (EditRegion) có thay đổi nội dung không khi bấm lên từng Menu. Trước hết bạn tạo nội dung cho từng menu rồi sau đó bấm lên từng Menu sẽ hiện ra nội dung của nó. Nếu hiển thị đúng như vậy là bạn đã tạo Menu thành công.
  1. Tạo nội dung cho Trang Chủ: Bấm lên trang Trangchu.php > Nhập nội dung trong Ô EditRegion: NỘI DUNG TRANG CHỦ > bẤM NÚT Save All > Bấm nút Save. Xem trình duyệt, bấm Menu Trangchu > Xuất hiện nội dung của nó.
  2. Tiếp tục tạo nội dung cho4 Menu còn lại: Gioithieu – Tintuc – Sanpham – Lienhe.
  3. Kiểm tra: Sau khi tạo xong nội dung cho 5 Menu, bạn ra trình duyệt và bấm lên từng Menu sẽ hiển thị nội dung của từng Menu liên quan.
THIẾT KẾ WEB DREAMWEAVER CS5

DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT ADOBE DREAMWEAVER CS5

I.DOWNLOAD:

Bạn có thể download chương trình tại:

 



Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013

TỰ HỌC CSS VÀ HTML

SÁCH FREE THỨ 23
TỰ HỌC CSS VÀ HTML
DO ÚT BỈNH DƯU TẦM
NGÀY 27.8.2013




































23 CHUYÊN ĐỀ
Do út bỉnh soạn thảo và sưu tầm

26.8.2013

Bạn có thể Copy văn bản hướng dẫn này gởi đồng thời đến Tiệm Photocopy.
Những quyển sách này nếu bạn muốn in ra thì giá thành chỉ bằng 1/3 sách mua tại Nhà Sách. Cách in như sau: Gởi Email chứa tên sách và Link có chứa file nén đến Tiệm Photocopy. Nơi đây họ sẽ download file nén về và bung nén ra. Sau khi bung nén sẽ hiển thị các bài viết cấu thành quyển sách. Lời dặn khi in: In 2 mặt cho mỗi bài viết - Sắp xếp theo thứ tự khi inxong để đóng lại thành sách: Giấy kiếng – Bìa sách - Giấy dày - Nội dung sách - Giấy dày - Giấy kiếng. Gáy dán keo đủ màu.

1.Thiết Kế Website JOOMLA bằng Host Free Byethost:
2.Thiet Ke Website JOOMLA (183,53 MB):
3.Huong Dan tao BLOGSPOT (38,3 MB):
4.Upload va Download hang loat anh (54,4 MB):
5.Xem  Online va tao DVD  phim (37,18 MB):
6.Photoshop CS6 (144,5 MB):
7.Photoshop CS5 (183,93 MB):
8.THIẾT KẾ WEB FRONTPAGE 2003
LESSONS: Hướng dẫn sử dụng.
45 Bài Thiết Kế Web FRONTPAGE 2003 Đợt 1 (43,28 MB):
46 Bài Thiết Kế Web FRONTPAGE 2003 Đợt 2 (58,74 MB):
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
1.Bấm File: FP11MSI (2,965 KB) để cài đặt.
2.Điền CD Key: WFDWY    XQXJF   RHRYG   BG7RQ   BBDHM
DOWNLOAD SOFWARES:
9.POWERPOINT 2007 (38,58 MB):
10.EXCEL 2007 36 Bài (47,71 MB):
11.Hướng Dẫn Sử dụng Canon Power Shoot S3IS
12.Hướng Dẫn Sử dụng Canon Power Shoot G12
13.Hướng Dẫn Sử dụng Canon IXUS 960 IS:
14.Hướng Dẫn Sử dụng Canon IXUS 980 IS:
15.Hướng Dẫn Sử dụng Canon Power Shot S95:
16.Tự học chụp ảnh căn bản:
17.Phát triển, Thiết kế Web (5,74 MB):
18.TRUYỆN CƯỜI 22.7.2013 560 trang (8,04 MB):
19.Actions trong Photoshop (28,2 MB):
Files Actions – Plug Ins trongPhotoshop (160,99 MB):
20.Phục hồi ảnh cũ chuyên nghiệp (55,5 MB):
21.Photoshop CS2-CS3 và CS4 (111,77 MB):
22.Truyện cười Tập 2:
23.Tự học CSS và HTML:







THÁNG 8 NĂM 2013

Truyện Cười 3.8.2013 (3,23 MB):
FLICKR Hosting Ảnh (2,68 MB):
Tạo Album Web Picasa:
Xem Video hướng dẫn Picasa:
267  FILES VIDEOS HƯỚNG DẪN HỔ TRỢ
NGÀY 5.8.2013                                                                               
Camtasia Studio 6.0
Quay phim màn hình (44,78 MB):
Tạo mẫu Veston:
PHOTOSHOP Cac phin ban Full chua Chip Love:
Giới thiệu Tiểu Tử:
Giới thiệu Nguyễn Gia Kiểng:
Bộ gỏ Tiếng Việt UNIKEY:
Fshared lưu trữ đám mây:
Học EXCEL của VŨ QUANG TRƯỜNG:
File bài tập Excel:
 http://www.mediafire.com/?cn9bqzoxqfdwbzo
File Giải bài Tập Excel: 
http://www.mediafire.com/?9tp4ra89tv2ilt4
Flie Giải Bài Tập Theo Video: 
File 10 Đề Thi Excel: 
http://www.mediafire.com/?p7gnbx2c0uvs456
Flie Giải 10 Đề Thi Excel: 
Cơ bản CSS: http://goo.gl/GeqkpQ
Hướng dẫn học CSS (1,14 MB):
Hướng dẫn học HTML (659 KB):




THÁNG 7 NĂM 2013

Hướng dẫn sử dụng Máy Ảnh KTS
của Công Ty Lê Bảo Minh CANON:
Đay là trang Web chuyên về Máy Ảnh dễ download
Các tài liệu phụ kiện tham khảo.
Hướng dẫn sử dụng 50 sách Máy Ảnh Canon:
Xem Phim dễ download nhanh:
Diễn Đàn Bạc Liêu có nhiều Softawres hay và chi tiết Full:
Websites học tập-Giải trí Út Bỉnh sưu tầm:
Plug-in Presets và Optional cần cho Phtoshop (7,29 MB):
C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6\
Required\Plug-Ins\Filters. :kr_happy:
HƯỚNG DẪN SỬ D ỤNG MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ
Trang Máy Ảnh rất hay Thao Nhiên:
Hướng dẫn sử dụng 50 sách Tiếng VIỆT Máy Ảnh Canon:
(Muốn tièm thương hiệu nào thì chọn thương hiệu đó trong
Ô Tất cả thương hiệu)
Viền bìa sách:
Trang Photo cùa NAG Lê Hồng Quân:
Download bản Full Phim: Kẻ cắp mặt trăng 2 (308,07 MB):
Download bản Full Phim: Nhà trắng thất thủ (460,25 MB):
Aiseesoft Total Video Converter Platinum 6.3.18
là Phần mềm chuyển đổi đa phương tiện :
Biên tập phim này bằng chương trình Windows Movie Maker
sau đó Upload lên Youtube: http://tinyurl.com/utbinh1093
Windows Movie Maker 15 Bài:
PHOTO Học chụp ảnh căn bản (27,23 MB):
ACD SEE12 Chương trình quản lý ảnh:
Windows Movie Maker 6.0 Full (28,44 MB):
Có kèm 15 bài hướng dẫn sử dụng
Xem ảnh xưa có đầy đủ cả năm không hết:
Khám phá thiết kế Web PDF (6,81 MB):
DVD CLONE 8.0 Sao chép DVD (11,88 MB):
Thư viện hình ảnh:
Hướng dẫn sử dụng Máy Quay Phim SONY DCR-SR40:
IDM 6.07.Build 8 có hướng dẫn cài đặt (6,22 MB):

THÁNG 6 NĂM 2013

Drop Box Lưu Trữ trực tuyến số 1:
InternetDownloadManager6.14Build 1Final
17 Bai Bóng Đổ Photoshop:
23 Bài Phục Hồi Ảnh Photoshop:
500 Files Power Point Video Clips :
Trong diễn đàn GIẢI PHÁP EXCEL nói về Út Bỉnh:
Tổng hợp Video hướng dẫn EXCEL của Vũ Quang Trường:
Bác Sĩ NGUYỄN Ý ĐỨC:
Photoshop: Softwares Cắt Tóc và Da Mặt (131,21 MB):
Hosting UPFILE rất tốt:
CyberLink YouCam 5 Deluxe v5.0.1129.rar (151,19 MB)
Chương trình sử dụng Webcam kèm nhiều hiệu ứng rất hay
PHOTOSHOP CD7 Ks Dương Trung Hiếu:
PHOTOSHOP CD8 Ks Dương Trung Hiếu:
Thúy Nga Paris 108 (1,54 GB)
Asia 71
Nếu các bác nào chưa xem ASIA 71, xin mời xem!
LANGQUE
Trọn bộ 3 đĩa Asia 71
1-  http://www.youtube.com/watch?v=rDtUbOPJU3I
2-  http://www.youtube.com/watch?v=DMj-byVL-WI
3-  http://www.youtube.com/watch?v=VRoO0spNKN8
SỬ DỤNG CHỌN LỰA MÁY IN EPSON
VÀ DOWNLOAD CHƯƠNG TRÌNH CHỈNH SỬA ẢNH TRƯỚC KHI IN
Lấy mẫu áo dài đẹp, dùng Công cụ Pen cắt:
Lấy mẫu áo Veste đẹp, dùng Công cụ Pen cắt:
Download và cài đặt
Photoshop CS5 và CS6 Sure 100%:
Út Bỉnh là ai ?
Vào You Tube gỏ chữ Út Bỉnh
Sẽ có trên 200 Video Clips.
Hướng dẫn Đăng Ký Bán Nữ Trang và Sản Xuất Nữ Trang:
Tuyển Tập TRUYỆN CƯỜI và TRUYỆN NGẮN 2 Út Bỉnh sưu tầm dài 62 trang:
TRANG YOUTUBE  CỦA ÚT BỈNH CÓ 2.587 FILES
Tìm hiểu và sử dụng Máy KTS Canon Powershot S3 IS:
Hướng Dẫn Sử dụng Canon Power Shoot S3IS:
Thủ thuật 25.6.2013
Video hướng dẫn EXCEL của Vũ Quang Trường:



THÁNG 5 NĂM 2013

Links Ut Binh 5.5.2013:
Windows Movie Maker 15 Bài:
Corel Knock Out 2.2 cắt tóc:
Nằm nghe nhạc, nghe đọc truyện mệt nghỉ:
20 Bài Photoshoop CS3:
Xem các ảo thuật trong YouTube:
Hứớng dẫn sử dụng SNAG IT
Chụp hình màn hình:


THÁNG 4 NĂM 2013

Nghe những ca khúc hay nhất:
500 Bản nhạc chọn lọc rất hay:
Links Út Bỉnh tháng 3 năm 2013:
33 bài viết Upload và Download hàng loạt ẢNH (Drop Box):
33 bài viết Upload và Download hàng loạt ẢNH (BOX.NET):
33 bài viết Upload và Download hàng loạt ẢNH (MEDIAFIRE):
Folder:
Lấy mẫu Áo gắn trong Photoshop:

THÁNG 3 NĂM 2013

18 Bài Chuyên đề Tạo trình diễn
PROSHOW PRODUCER 5.0 (14,63 MB)
Proshow Producer (Test Good 25.3.2013)
Photodex ProShow Gold 5.0.3297 Final
Nụ cười giữa tuần:
Hướng dẫn tạo E-BOOK:

THÁNG 2 NĂM 2013

Tổng hợp chương trình reset
tràn bộ đếm (counter) máy Epson:
2 Chuyên đề: Tạo DVD Phim và thiết kế Web Free Joomla:
Diễn Đàn : văn học, nghệ thuật, âm nhạc, giải trí :
Xem phim hay và download chỉ có 1 file Full:
XEM CÁC PHIM DO THƯ KỲ ĐÓNG:
XEM CÁC PHIM VÀ ẢNH THƯ KỲ:
Hướng dẫn Proshow Gold và Proshow Producer (9,19 MB):
Ca Nhạc Full 2:24:29 Đón Giao Thừa 2013:
Chùa THÁI NGUYÊN Lễ Tảo Mộ 397 ảnh (62,23 MB):
DOWNLOAD TỰ ĐỘNG HÀNG LOẠT ẢNH
TRONG TRANG WEB
Bài viết khai bút đầu xuân Quý Tỵ2013
DOWNLOAD BÀI VIẾT NÀY    :
XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TẠI:
Trang Web nhiều ảnh đẹp: http://yume.vn/”
Win Rar 4.20 Final : http://goo.gl/ZsWZF
Mediafire: Xem tài liệu tham khảo:
Bạn đăng ký tạo một Account tại:
Internet Download Manager:
Tự Học Photoshop bằng Video:
Tự học tiếng Anh với 80 VCD English For You
NERO 10: COPY DVD va COPY DATA
Download bài viết tại  : http://tinyurl.com/softwares001
Xem Video hướng dẫn:  http://tinyurl.com/softwares002
(Test lại 15.2.2013 Good)
Serial : 9X03-016C-MXEX-4536-T0L7-2W2T-AMPX-97TA
Chuyển đổi FLASH sang các định dạng khác
FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter v5.2.0603:
Trang Việt Lý Tưởng của KS Dương Trung Hiếu:
Trang Web của KS Dương Trung Hiếu:
FORUM EASY NET RẤT HAY, MỜI XEM:
Softwares Burning & Convert:
Việt Nam Movie
Ebooks Download
Wallpaper Download
Thủ thuật IT
Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm
Giáo trình 21 bài viết Xem Phim
và Tạo DVD Phim:

Giào trình tạo E-Book (3 MB):
Aleo_Flash_Intro_Banner_Maker3.6
Tạo Banner Flsh chuyên nghiệp

THÁNG 1 NĂM 2013

ATHENA Joomla ByetHost Free
Giáo trình dạy Joomla 18 Bai.rar:
Photoshop, Office Phan Anh Huy (859 KB):
Cuộc sống muôn màu, những hình ảnh đẹp:
TRUYỆN DÀI • TRUYỆN NGẮN • TRUYỆN DỊCH •                                          
(Nhấp lên liên kết):
Quyết Toán Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp năm 2012
(320 KB):
Dân Ghiền CINE hãy vào đây có hàng 100 phim dủ loại Full:

Nhạc Xuân 2013 xem tới Tết vẫn chưa hết (104 MB):
Gia chánh 326 món ăn (215 KB):
Tài liệu thiết kế web tổng hợp
Xem Người Mềm nhũn rơi tự do và rê can thiệp:
NHỮNG TIẾNG HÁT VÀNG THẦN TƯỢNG - VOL 2
73 Nhạc Xuân 2013 MP3:
Hướng dẫn thiết kế website bằng CSS (641 KB):
Photoshop CS6 Từ 1 đến 40 (38,48 MB):
Photoshop CS6 Từ 41 đến 86 (99,02 MB):
Hướng dẫn tạo BlogSpot 54 Bài (54,58 MB):
45 LESSONS TK WEB FRONTPAGES 2003 (43,28 MB):
46 NEW LESSONS TK WEB FRONTPAGES 2003 (56,74 MB):