Hiển thị các bài đăng có nhãn PHOTOSHOP CC. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn PHOTOSHOP CC. Hiển thị tất cả bài đăng

Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2013

Download Photoshop CC Full Crack

Download Photoshop CC Full Crack 

NGUỒN: http://goo.gl/OTZg3u

NGÀY 21.12.2013

 


Adobe Photoshop CC
(CC - Creative Cloud)


---------------------------------------

Tổng hợp các phiên bản Photoshop
Photoshop CC Full Crack
Photoshop CS6 Full Crack
Photoshop CS6 Portable
Photoshop CS5 Full Crack
Photoshop CS5 Portable
Photoshop CS4 Full Crack
Photoshop CS4 Portable
Photoshop CS3 Full Crack
Photoshop CS3 Portable

Review Photoshop CC
Nội dung đã được thu gọn Hiện ra

Cấu hình để cài đặt

* Mac OS
Multicore Intel processor with 64-bit support
Mac OS X v10.7 (64 bit) or v10.8 (64 bit)
1GB of RAM
3.2GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on a volume that uses a case-sensitive file system or on removable flash storage devices)
1024×768 display (1280×800 recommended) with 16-bit color and 512MB of VRAM (1GB VRAM required for 3D features)
OpenGL 2.0–capable system
Broadband internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.*
* Windows
- Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 processor (2GHz or faster) processor
- Microsoft® Windows® 7 with Service Pack 2 or Windows 8 with Service Pack 1
- 1GB of RAM
- 3.2GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
- 1024×768 display (1280×800 recommended) with 16-bit color and 512MB of VRAM (1GB VRAM required for 3D features)
OpenGL 2.0–capable system
- Broadband internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.*


Download Photoshop CC Full Crack

password: sinhvienit.net

Link Tenlua.vn
http://tenlua.vn/sinhvienit-net-phot...0b37e329e70c65

Link Upfile.vn
http://upfile.vn/eavb

Link File.SvIT
http://file.sinhvienit.net/831a0cf3

Link Fshare.vn (DOWNLOAD GOOD 21.12.2013)
http://www.fshare.vn/file/TQRY2PK29T/


Link Share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20142625

Link Mega
https://mega.co.nz/#!hAtmkCwZ!MhU-rX...ivIJRWs7fzejdc

Link Google
https://docs.google.com/file/d/0B54J...FJuOGtjOWpDYmc
Pass: hanhtrinhtuoitre.com (nếu có)

File Crack Photoshop CC => http://file.sinhvienit.net/b3d90e1f

Lưu ý: Dùng winrar 5.0 để giải nén, không dùng winrar 4 (sẽ bị lỗi)

Hướng dẫn cài đặt và crack

Đề phòng crack bị phát hiện, bạn nên thêm đoạn sau vào file hosts:

C:\Windows\System32\Drivers\etc

127.0.0.1 activate.adobe.com
127.0.0.1 practivate.adobe.com
127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com
127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com



Các bạn down file cài đặt Photoshop CC ở trên về máy tính
Dùng phần mềm Winrar để giải nén. Vào folder vừa giải nén, bạn click vào file Setup.exe để bắt đầu cài đặt






Chọn Trial



Nếu trước đó bạn đã đăng nhập vào Adobe, thì nó sẽ ghi nhớ và chọn Email đăng nhập trước đó để cài đặt.
Nếu bạn muốn cài đặt với email khác, hoặc bạn chưa có email thì click vào Not your Adobe ID






Chọn Accept



Lựa chọn phiên bản bạn muốn cài đặt



Màn hình quá trình cài đặt Photoshop CC



Quá trình cài đặt đã xong, bây giờ mình sẽ Crack
Các bạn down file crack ở trên về, giải nén
Copy file amtlib.dll trong folder tương ứng với phiên bản bạn cài, paste vào folder cài đặt (ví dụ: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC
)

Vậy là xong, chúc thành công
Thay đổi nội dung bởi: Lee Dotcom, 03-12-2013 lúc 10:49 PM Lý do: Update link

Chủ đề mới cùng chuyên mục

  • » Download DxO Optics Pro 9.1.1 Build 1563 Full Crack - Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp (19-12-2013)
  • » Download Face Off Max 3.5.8.6 Full Crack - Phần mềm ghép hình độc đáo (19-12-2013)
  • » Đăng ký nhận bản quyền miễn phí phần mềm Photo Stamp Remover v6.1 - Xóa chi tiết thừa trên ảnh (17-12-2013)
  • » Download Adobe Photoshop CC Lite 14.1.2 Portable (32bit + 64bit) (17-12-2013)
  • » Download PhotoInstrument 6.7 Full Crack - Phần mềm sửa ảnh kỹ thuật chuyên nghiệp (16-12-2013)
  • » Photoshop CS3 (03-12-2013)
  • » Download autocad 2014 (32&64bit) full crack link MF (03-12-2013)
  • » VueScan Pro 9.3.19 Full Crack - Scan ảnh chất lượng cao (02-11-2013)
  • » Phần mềm tạo hộp ảnh (20-10-2013)
  • » Download Picture Collage Maker Pro Full mới nhất - Phần mềm ghép ảnh vào khung đẹp dễ thương (17-10-2013) 
  • II.HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT.

    1. Ngắt kết nối Internet. Bạn có thể cài song song với phiên bản cũ.
    2. Bấm Folder Adobe CC (2,293 KB)> Bấm File Setup để bắt đầu cài đặt > Bấm Ignore để cài tiếp > Bấm lên TRY > Bấm nút Sign In > Chú Ý : Bấm nút Sign In later > Bấm nút Accept > Bấm nút Install, thời gian cài đặt mất khoảng 10 phút > Xuất hiện thông báo : Installation Complete, bạn bấm nút Close.
    3. Trong Folder Crack có 2 thư mục : Folder x64 dành cho máy tính cài 64bit, Folder X86 dành cho máy tính cài 32bit. Bạn vào đường dẫn : Ổ C\ Program files\ Adobe\ Photoshop CC xóa file: amtlib.dll cũ và dán file amtlib.dll mới vào.
    4. Download thuốc (1,46 MB): http://tinyurl.com/utbinh1024.   Bung nén Thuốc:  Bạn có 5 Files, bạn copy tất cả và paste vào Folder cài đặt > Nhấp lên file: adobe_oobelib để kích hoạt > Nhấp phải lên file: Adobe.CS6.All.Products.Activator(x32.x64)[MPT] > Chọn Run administrator (nếu xài Win 7) >  Nhấp lên hàng chữ màu xanh >  Ra chữ OK > Nhấp nút Close. Kết nối lại Internet.
    5. Bấm lên file host > Copy toàn bộ nội dung của file này > Vào Ổ C/Windows/System32/drivers/etc/ Bấm phải lên file host > Bấm Open > Bấm đúp lên Notepad > Delete toàn bộ Code bên dưới > Dán Code mới vào > Bấm Menu File > Bấm Save.
    6. Bạn tạo shortcut và vào Menu Help, chọn About Photoshop đã thấy bản Full vừa cài đặt.

    III.CHỌN LỰA TỐI ƯU SAU KHI CÀI ĐẶT

    Sau khi cài đăt hoàn tất, bạn bắt đầu chọn một số hình để mở. Nhưng bạn không thể mở được. Lỗi này thường có nhiều bạn vấp phải. Nguyên tắc là sau khi cài xong bạn phải thực hiện một số tùy chọn tối ưu rồi mới sử dụng được.

    1.     Nâng Ideal Range: Vào Menu Edit > Preferences > Performances > Trong phần Memory Usage, mục Let Photoshop Use bạn thấy Mục Ideal range lý tưởng công năng nên chọn khoảng từ 899 đến 1176 MB (Tùy theo máy tính sẽ có con số khác). Vậy thì bạn nên nhập lại: 1170 thì máy sẽ chạy nhanh hơn.
    2.     Bỏ Show Tool Tips: Nhấp Interface cột trái > Hủy chọn Show Tool Tips (Trình bày thủ thuật sử dụng công cụ).
    3.     Bỏ chọn Show Overlay: Vào Menu Windows > Nhấp Clone Source > Bỏ dấu chọn trong Show Overlay.
    4.     Chọn các Ổ dỉa: Vào Menu Edit > Nhấp Preferences > Chọn Performance > Trong phần Scrachdisks, đánh dấu chọn các Ổ Dỉa trong cột Active mà máy Tính của bạn hiện có để khi bộ nhớ đầy sẽ chuyển sang tiếp ổ lân cận.
    5.     Bỏ dấu chọn User Graphics Processor. Giải thích: Phía trên hàng này là tên Card Đồ Họa của bạn. Hiện Card này không thể sử dụng với nút chọn User Graphics Processor. Nếu bạn chọn thì Photoshop sẽ hiểu tất cả các Files Hình của bạn là phiên bản 3 D rất lớn dung lượng và sẽ chiếm nhiều bộ nhớ do đó máy dễ bị treo khi không đáp ứng khoảng không gian cho nó thao tác. Vì vậy bạn cần hủy chọn. Nhấp nút OK. Các Card Đồ Họa đời mới sau này như AT thì mới hổ trợ đắc lực cho 3 D.
    6.     Mở hàng loạt ảnh theo kiểu cũ: Sau khi mở hàng loạt ảnh, bạn muốn hiển thị theo kiểu cũ. Vào Menu Window > Chọn Arrange > Nhấp Float All in Windows. Các ảnh lập ức được xếp chồng.
    7.     Xóa hết một lần các ảnh đang hiện: Giữ phím Shift và nhấp nút Close của ảnh trên cùng.

ADOBE PHOTOSHOP CC




ADOBE PHOTOSHOP CC
NGÀY 21.12.2013

 https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg2cK9drwhTn5WZoPbxTD9bMkApNP_rpGXTNLSirfW54OoSynYueQtT9DDnztKE_4UfZjG6s0vuJZeRbJg5PVKDouYaEqKpkLvNk7P5DX5PrWPy_-8XCy6IJfaiDVhF_EHdq9W55dh-vHsE/s640/photoshopcc.jpg
I.HƯỚNG DẪN DOWNLOAD:

  1. Bạn phải đăng ký và đăng nhập Hosting KLEII để download 7 parts và file Crack về trong ngày. Nều không mỗi ngày chỉ được download 1 part mà thôi.
  2. Bạn nên cài đặt IDM trước đó  (Download tại: http://tinyurl.com/utbinh1047).
  3. Bạn vào: http://goo.gl/XQCjA. Chú ý: Bạn bấm download theo số thứ tự của từng Part và Crack.
  4. Sau khi download 7 parts hoàn tất, bạn giải nén part 1, các parts còn lại tự động giải nén. Sau khi giải nén bạn có: Folder chứa chương trình và Folder Crack. Restart lại máy tính.

II.HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT.

  1. Ngắt kết nối Internet. Bạn có thể cài song song với phiên bản cũ.
  2. Bấm Folder Adobe CC (2,293 KB)> Bấm File Setup để bắt đầu cài đặt > Bấm Ignore để cài tiếp > Bấm lên TRY > Bấm nút Sign In > Chú Ý : Bấm nút Sign In later > Bấm nút Accept > Bấm nút Install, thời gian cài đặt mất khoảng 10 phút > Xuất hiện thông báo : Installation Complete, bạn bấm nút Close.
  3. Trong Folder Crack có 2 thư mục : Folder x64 dành cho máy tính cài 64bit, Folder X86 dành cho máy tính cài 32bit. Bạn vào đường dẫn : Ổ C\ Program files\ Adobe\ Photoshop CC xóa file: amtlib.dll cũ và dán file amtlib.dll mới vào.
  4. Download thuốc (1,46 MB): http://tinyurl.com/utbinh1024.   Bung nén Thuốc:  Bạn có 5 Files, bạn copy tất cả và paste vào Folder cài đặt > Nhấp lên file: adobe_oobelib để kích hoạt > Nhấp phải lên file: Adobe.CS6.All.Products.Activator(x32.x64)[MPT] > Chọn Run administrator (nếu xài Win 7) >  Nhấp lên hàng chữ màu xanh >  Ra chữ OK > Nhấp nút Close. Kết nối lại Internet.
  5. Bấm lên file host > Copy toàn bộ nội dung của file này > Vào Ổ C/Windows/System32/drivers/etc/ Bấm phải lên file host > Bấm Open > Bấm đúp lên Notepad > Delete toàn bộ Code bên dưới > Dán Code mới vào > Bấm Menu File > Bấm Save.
  6. Bạn tạo shortcut và vào Menu Help, chọn About Photoshop đã thấy bản Full vừa cài đặt.

III.CHỌN LỰA TỐI ƯU SAU KHI CÀI ĐẶT

Sau khi cài đăt hoàn tất, bạn bắt đầu chọn một số hình để mở. Nhưng bạn không thể mở được. Lỗi này thường có nhiều bạn vấp phải. Nguyên tắc là sau khi cài xong bạn phải thực hiện một số tùy chọn tối ưu rồi mới sử dụng được.

1.     Nâng Ideal Range: Vào Menu Edit > Preferences > Performances > Trong phần Memory Usage, mục Let Photoshop Use bạn thấy Mục Ideal range lý tưởng công năng nên chọn khoảng từ 899 đến 1176 MB (Tùy theo máy tính sẽ có con số khác). Vậy thì bạn nên nhập lại: 1170 thì máy sẽ chạy nhanh hơn.
2.     Bỏ Show Tool Tips: Nhấp Interface cột trái > Hủy chọn Show Tool Tips (Trình bày thủ thuật sử dụng công cụ).
3.     Bỏ chọn Show Overlay: Vào Menu Windows > Nhấp Clone Source > Bỏ dấu chọn trong Show Overlay.
4.     Chọn các Ổ dỉa: Vào Menu Edit > Nhấp Preferences > Chọn Performance > Trong phần Scrachdisks, đánh dấu chọn các Ổ Dỉa trong cột Active mà máy Tính của bạn hiện có để khi bộ nhớ đầy sẽ chuyển sang tiếp ổ lân cận.
5.     Bỏ dấu chọn User Graphics Processor. Giải thích: Phía trên hàng này là tên Card Đồ Họa của bạn. Hiện Card này không thể sử dụng với nút chọn User Graphics Processor. Nếu bạn chọn thì Photoshop sẽ hiểu tất cả các Files Hình của bạn là phiên bản 3 D rất lớn dung lượng và sẽ chiếm nhiều bộ nhớ do đó máy dễ bị treo khi không đáp ứng khoảng không gian cho nó thao tác. Vì vậy bạn cần hủy chọn. Nhấp nút OK. Các Card Đồ Họa đời mới sau này như AT thì mới hổ trợ đắc lực cho 3 D.
6.     Mở hàng loạt ảnh theo kiểu cũ: Sau khi mở hàng loạt ảnh, bạn muốn hiển thị theo kiểu cũ. Vào Menu Window > Chọn Arrange > Nhấp Float All in Windows. Các ảnh lập ức được xếp chồng.
7.     Xóa hết một lần các ảnh đang hiện: Giữ phím Shift và nhấp nút Close của ảnh trên cùng.

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

PHOTOSHOP PORTABLE CC PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

PHOTOSHOP PORTABLE CC
PHIÊN BẢN MỚI NHẤT
NGÀY 1.11.2013


Bản crack Photoshop Creative Cloud đầy rẫy trên mạng
Chỉ một ngày sau khi Photoshop Creative Cloud chính thức ra mắt vào hôm 18/6, trên trang chia sẻ torrent nổi tiếng Pirate Bay đã xuất hiện bản crack.


Photoshop Creative Cloud là phiên bản đầu tiên của Adobe từ bỏ cơ chế đăng ký bản quyền theo số key/serial và chuyển sang thu phí theo thuê bao tháng, nhưng thật không may là nó vẫn bị người dùng qua mặt một cách quá nhanh chóng.

Theo trang công nghệ Gizmodo, chỉ một ngày sau khi Photoshop Creative Cloud chính thức ra mắt vào hôm 18/6, trên trang chia sẻ torrent nổi tiếng Pirate Bay đã xuất hiện một bản crack dành cho phần mềm trên nền web mới nhất này và theo như bình luận của một số thành viên trên trang này cho thấy, bản crack này hoạt động khá tốt. Bản crack được một thành viên có tên Ching Liu tải lên với tiêu đề "Adobe Photoshop CC 14.0 Final Multilanguage" dùng để qua mặt bước kiểm qua bản quyền của phần mềm đồ họa nổi tiếng này.

Kể từ phiên bản CC, Photoshop cũng như một vài phần mềm khác của Adobe khi cài đặt sẽ yêu cầu máy tính người dùng phải có kết nối Internetđể nó kết nối tới máy chủ của Adobe và xác thực tình trạng thuê bao (kiểm tra bản quyền), sau đó họ có thể dùng nó offline trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, phần mềm lại tiếp tục kết nối tới máy chủ để làm lại công việc kiểm tra đó.
Bản crack này như một hồi chuông cảnh báo cho đội ngũ lập trình viên của Adobe, họ còn nhiều việc phải làm để chống nạn vi phạm bản quyền trong thời gian tới cho dù đã chuyển qua mô hình thu phí mới được cho là an toàn hơn nhiều

Khi bạn đã xài một phiên bản Photoshop ổn định rồi, nay thấy Phiên bản mới nhất Photoshop CC mới ra. Bạn muốn xem thử nó như thế nào thì nên cài bản Portable cho nhẹ máy. Út Bỉnh hồi đó đến giờ chưa thử cài bản Portable cũng thử sử dụng nó. Nay đã cài qua và có một số kinh nghuệ truyền đạt giúp các bạn đi sau khỏi mất thời gian giải quyết trở ngại.  Bạn có thể cài song song với phiên bản cũ. Bạn cài đặt trong Ổ D (khác Ổ C tránh đụng).
Photoshop CC là phiên bản thứ 14 của Photoshop, phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của Photoshop. Hôm nay mình xin chia sẻ bản Portable của Photoshop CC vô cùng tiện lợi cho những ai có nhu cầu sử dụng linh hoạt, khỏi cần phải cài đặt.
Bạn nào không thích xài portable thì có thể cài đặt bản full tại đây:

SAU ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN RÚT GỌN CỦA ÚT BỈNH


Link download Good Út Bỉnh đã Test 30.10.2013 (307,53 MB)


Cài đặt:

  • Sau khi download thành công bạn bấm phải  lên file cài đặt tại Desktop >  Chọn Extract Here  > Nhập Password: sinhvienit.net > Ok. Sau khi giải nén bạn có một file tại Destop
  • Bấm lên file này để bắt đầu cài đặt. Chọn mặc định English > Ok >  Next > I Afree > Chọn Photoshop CC (32 bits) , nếu xài 64 bit thì chọn 64 bit, ngaoi2 ra không nên chọn thêm để cho nhẹ máy vì như thế đủ xài đơn giản rồi) > Next > Bấm nút Browse chọn Ổ D > Install  >  Chạy cài đặt rất nhanh mất khoảng 3 phút là xong > Finish.
  • Tạo Shortcut chương trình: Vào đường dẫn: Ổ D/ Photoshop Portable > Bấm phải lên file PhotoshopPortable > Chọn Create Shortcut >  Xuất hiện file: PhotoshopPortable.exe – Shortcut >  Ctrl+X file này > Dán lên Desktop  > Bấm lên file vừa dán > Xuất hiện giao diện chương trình. Bấm menu Help > About Photoshop > Đã thấy phiên bản Full.